Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2022 (ưu đãi lãi suất)

Bạn đang tìm kiếm một khoản vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay? Bạn đang khúc mắc Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2022? Heo vàng 24K sẽ giới thiệu cho bạn ưu đãi từ 10 ngân hàng với lãi suất tối thiểu thấp nhất. Điều này giúp các bạn biết được những địa điểm nào có được khoản vay tốt nhất với bản thân mình.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2021 (Top 10 ưu đãi về lãi suất)

Đặc điểm bạn cần chú ý khi vay tín chấp ngân hàng

Giữa vô số các sản phẩm tài chính đa dạng, có nhiều cơ hội vay tiền cho phép bạn đáp ứng rút ngắn thời gian trả nợ với số tiền trả lại ít nhất có thể. Khi chọn bất kì phương án nào, bạn nên chú ý những đặc điểm như:

Lãi suất;

Phải minh bạch các điều khoản đăng ký giao dịch. Lãi suất càng thấp và các yêu cầu ký kết thỏa thuận minh bạch thì khoản cho vay càng hấp dẫn.

Uy tín của ngân hàng;

  • Dựa trên đánh giá của người dùng, báo chí, các phương tiện truyền thông,
  • Tính sẵn có của văn phòng, chi nhánh giao dịch tại địa phương bạn ở,
  • Có sẵn các dịch vụ hỗ trợ từ xa, ngân hàng trực tuyến,

Tính bảo mật. 

  • Lịch sử tín dụng.
  • Ưu đãi cho người đi vay (nếu có)

Các khoản vay bởi các các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất không hề ít. Để xác định khoản vay nào tốt nhất thực sự thì các bạn tham khảo ở phía dưới bài viết. Với các thông tin hữu ích bên dưới, mong rằng các bạn sẽ chọn được một dịch vụ vay tốt nhất 2022.

Bạn có thể vay tín chấp ở  ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất bằng bất kỳ cách nào:

  • Liên hệ cá nhân với nhân viên cho vay tín chấp của ngân hàng.
  • Đến chi nhánh ngân hàng để đăng kí vay
  • Gửi đơn đăng ký của bạn trực tuyến bằng Internet.

Tùy chọn thứ ba hiện nay đã trở nên phổ biến, vì nó tiết kiệm thời gian của mọi người. 

Dựa trên các đặc điểm trên các bạn dễ dàng tìm được khoản vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất. 

Các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất [ TOP 10]

Đọc kĩ các đánh giá trên Internet, nhìn vào xếp hạng các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất. Các bạn có thể tìm ra được một tổ chức cho vay có lợi cho bản thân mình nhanh chóng.

Heo vàng 24K đã so sánh và chọn lọc ra ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất về khoản ưu đãi lãi suất nhằm tạo lợi ích cho người đọc. Đây là một sắp xếp ngẫu nhiên, không phân rõ thứ hạng cao thấp.

1. Vietcombank

Vietcombank là một trong top 10 bank có khoản vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên cùng với những ưu đãi hấp dẫn thì điều kiện vay tín chấp ở đây cũng khắt khe và xét duyệt hồ sơ gắt hơn các ngân hàng khác.

Các bạn sẽ vay được một khoản tiền không cần thế chấp tài sản lên đến 500 triệu đồng  với một mức lãi suất cực hấp dẫn chỉ từ 15%/năm. Cùng với đó là thời gian cho vay kéo dài lên đến 60 tháng.

Yêu cầu đối với người  đi vay: từ 18 đến 60 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên lãnh thổ. Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.

2. Shinhan Bank

Nếu các bạn đang băn khoăn nên vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay dành cho các đối tượng khách hàng phổ thông dễ dàng nhất ở đâu? 

Thì mình xin trả lời là Shinhan Bank nhé. 

Tại vì đây là  hình thức vay này là mọi người chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được Shinhan duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 2-3 ngày làm việc, lãi suất chỉ khoảng 0,8 tháng. Đây là một khoản lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Yêu cầu đối với người vay: có quốc tịch Việt Nam và có độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi. Lương từ 4 triệu trở lên.

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2022? Còn chần chừ gì nữa, chọn ngay Shinhan Bank đi thôi!

3. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cung cấp khoản vay tiền mặt tín chấp với mức lãi suất khoảng 11,9% mỗi năm. Số tiền cho vay lên đến 500 triệu đồng. Người bảo lãnh và tài sản thế chấp là không cần thiết. Thời hạn trả nợ có thể lên tới 84 tháng.

Người vay phải có quốc tịch Việt Nam, kinh nghiệm làm việc 4 tháng trở lên với khoản thu nhập ổn định từ 7 triệu trở lên, cũng như đăng ký tại khu vực có trụ sở ngân hàng. Độ tuổi đăng kí từ 21 đến 60 tuổi.

4. Ngân hàng OCB

Khoản vay tín chấp  của ngân hàng Phương Đông được cung cấp trong thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng, tỷ lệ lãi suất khoản 1,67% trên tháng tính theo dư nợ gốc. Họ phát hành một khoản vay với số tiền lên tới 200 triệu đồng.

Yêu cầu để vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay này như sau: quốc tịch Việt Nam; làm việc từ 3 tháng trở lên với thu nhập 3 triệu đồng; tuổi chưa tới 60.

OCB cũng là một trong cácngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất. Khá dễ và nhanh trong việc xét duyệt hồ sơ, ngoài ra họ còn kết hợp với nhiều bên để cho vay tín chấp điển hình như AVAY – vay với sim Viettel.

5. Agribank

Các bạn có rất nhiều các điều kiện thuận lợi khi vay tín chấp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Khoản vay không tài sản đảm bảo với hạn mức lên đến hơn 100 triệu đồng, với lãi suất chỉ khoảng 13,0 trên năm. Một khoản lãi suất quá tuyệt vời!

Yêu cầu của Bên vay: từ 21uổi đến 51 tuổi; nguồn thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng trở lên; Quốc tịch Việt Nam; đăng ký tạm trú, thường trú trên địa bàn sinh sống.

6. VPBank

Trong số các ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất có VPBank. Một ông lớn phát triển cực kì nhanh chóng mấy năm nay. Khoản vay được phát hành với lãi suất khoảng 16,0%/năm tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Bạn được vay lên đến 500 triệu đồng trong thời gian từ 1 đến 5 năm.

Yêu cầu của Bên vay: tuổi từ 22 đến 60; đăng ký tại khu vực có văn phòng ngân hàng; công việc ổn định ít nhất 5 tháng trở lên; thu nhập tối thiểu 4 triệu rưỡi mỗi tháng.

7. SHB – vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay

Nếu vẫn đang lăn tăn về vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2022 thì đừng bỏ qua các khoản vay không thế chấp tại SHB. 

SHB cho vay với lãi suất  thấp. Bạn có thể vay tối đa gấp 15 lần thu nhập của bản thân, số tiền đó có thể lên tới 400 triệu đồng.

Để có được khoản vay, bạn cần phải có: quốc tịch Việt Nam; nguồn thu nhập không đổi; đăng ký thường trú; có lịch sử tín dụng tốt; tuổi từ 22 đến 65.

8. TPBank

Trong số những ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất mà thiếu TPBank quả là thiếu sót lớn.

Các khoản cho vay với các điều kiện có lợi cho người dùng được TPBank cung cấp. Người vay có thể tiếp cận khoản vay tín chấp với hạn mức 400 triệu đồng. trong thời hạn từ sáu tháng đến 48 tháng. Tỷ lệ lãi suất vay từ khoảng 7 đến 8% trên năm

Khách hàng muốn đăng kí vay phải có mức lương trên 3 triệu đồng mỗi tháng, là công dân Việt Nam.

9. Techcombank

Xếp hạng vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2022 luôn có sự góp mặt của ngân hàng Techcombank với mức lãi suất khoảng 13% mỗi năm. Tỷ lệ bắt đầu từ 10,9%. Số tiền vay tối đa 300 triệu đồng, thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

Khoản vay này dành cho những người có việc làm ổn định với mức thu nhập 3 triệu đồng trở lên mỗi tháng.

10. Sacombank

Khoản vay tín chấp lên đến 500 triệu đồng với tỷ lệ lãi suất khoảng từ 1% mỗi tháng. Thời hạn – từ 1 đến 5 năm.

Yêu cầu của bên cho vay: Quốc tịch Việt Nam; từ 22 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng trở lên.

Heo vàng 24K xin nhắc lại một lần nữa rằng đây là top 10 ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất năm 2022, nhưng mình không sắp xếp theo thứ tự. Để rõ ràng và nhận được ưu đãi tốt nhất các bạn nên đăng kí vay tín chấp để được các chuyên viên tín chấp tư vấn.

Chia sẻ bài viết:
profile picture xuan thu

Xuân Thu

Xuân Thu là biên tập viên và nhà văn của blog heovang24k.com, nơi anh sử dụng kiến thức nghiên cứu của mình để viết các hướng dẫn về tiêu dùng thông minh va vay vốn từ các tổ chức ngân hàng.

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

×