Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập như thế nào?

Biết cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là điều quan trọng mà các bạn cần biết. Đặc biệt với những bạn làm freelancer , buôn bán onlinenhững bạn không làm nhân viên trong công ty.

Đối với những bạn chưa biết, việc làm thẻ tín dụng mà không cần chứng minh tài chính có thể là điều không thể. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn thể xảy ra bằng một số cách, chẳng hạn như sử dụng thẻ tín dụng có tài sản bảo đảm, tiền gửi tiết kiêm và giao dịch hàng tháng, bảo hiểm nhân thọ… và những cách khác.

Nếu bạn tò mò về những phương pháp này, Heo vàng 24K sẽ điểm qua các cách này đầy đủ bên dưới đây.

Dưới đây là các cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Việc làm thẻ tín dụng thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào hợp đồng lao động và bảng lương của khách hàng. Vì thông qua đó các ngân hàng có thể xem thông tin chi tiết về công ty, cũng như mức lương mà bạn kiếm được tại công ty.

Tuy nhiên, bây giờ bảng lương không còn là một yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng. Điều này là do nhiều khách hàng tiềm năng là doanh nhân, buôn bán online, người làm nghề tự do , v.v. không có bảng lương và hợp đồng lao động rằng buộc.

các cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Đối với những bạn thuộc trường hợp kể trên có thể sử dụng một số cách sau đây để tạo thẻ tín dụng mà không cần tiền lương:

1. Đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng mà bạn gửi tiết kiệm

Những người có tiền gửi tiết kiệm, có sổ tiết kiệm có thể mở thẻ tín dụng tại ngay ngân hàng đó. Hạn mức trong thẻ tín dụng được cấp sẽ dựa trên số tiền có trong sổ tiết kiệm.

Tuy nhiên để đăng kí thẻ tín dụng tại ngân hàng mà bạn gửi tiết kiệm tại đó thì tài khoản tiền gửi thường sẽ phải hoạt động ít nhất 06 tháng, tùy ngân hàng.

Ví dụ: Nếu bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng VIBbank, thì việc đăng ký thẻ tín dụng VIBbank sẽ dễ dàng được chấp thuận hơn so với việc bạn đăng ký một loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác.

Khi gửi tiết kiệm tại cùng một ngân hàng, ngân hàng sẽ khá dễ dàng trong việc kiểm tra chu kỳ tài chính của bạn.

Nhược điểm của hình thức này là bạn chỉ mở được thẻ tín dụng tại ngân hàng mà bạn gửi tiết kiệm.

2. Mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập dựa vào giao dịch và số tiền sẵn có trong tài khoản hàng tháng của bạn

Một số ngân hàng như Sacombank, Tp bank hoặc Techcombank… còn ưu đãi mở thẻ cho những người chủ tài khoản mở tại ngân hàng của các bank này khi có giao dịch lên đến 30-50 triệu mỗi tháng.

Nếu bạn đăng kí mở thẻ tín dụng của họ, các ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử giao dịch để đề xuất phát hành thẻ tín dụng nhiều hạn mức cho bạn lựa chọn. Lúc này bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập và các thủ tục rắc rối khác.

Ngoài ra nếu các bạn có trong tài khoản khoảng 400 triệu trở lên trong vòng vài tháng thì sẽ liên hệ với bạn để mở thẻ với hạn mức cao 50 triệu trở lên.

Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng cho phép mở thẻ dựa vào giao dịch và số tiền sẵn có trong tài khoản hàng tháng của bạn.

3. Làm thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập bằng cách sử dụng thẻ phụ

Một chiến lược khác mà bạn dễ dàng đăng ký thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập là đăng kí sử dụng thẻ tín dụng phụ. Đây là một trong những cách dễ dàng nhất, mặc dù nó sẽ tốn một ít phí dịch vụ.

Nói chung, có những thời điểm nhất định khi thẻ tín dụng có chương trình khuyến mãi đi kèm với một sản phẩm và nếu bạn muốn mua sản phẩm đó, bạn cũng sẽ phải quan tâm đến ứng dụng thẻ tín dụng.

Với loại thẻ phụ bạn không cần chứng minh tài chính mà chỉ cần chủ thẻ tín dụng chính chấp nhận cho phép bạn mở thẻ phụ là xong.

Lợi thế của việc đăng ký thẻ tín dụng phụ là được sử dụng chung hạn mức với thẻ chính, có nhiều ưu đãi tương tự thẻ chính… Do đó, bạn thoải mái mua sắm trong điều kiện chi trả thanh toán của bản thân.

Sử dụng thẻ phụ cực kì phù hợp với gia đình.

4. Có thẻ tín dụng khác

Trường hợp này chỉ áp dụng cho những người đã có thẻ tín dụng, thường là nếu đơn đăng ký thẻ tín dụng của bạn được chấp nhận thành công và không có vấn đề gì trong 6 tháng trở lên khi sử dụng. Bạn được chứng minh là có trách nhiệm và có khả năng thanh toán các khoản tiền, khi đó ngân hàng sẽ đánh giá bạn tốt và sẽ đề nghị bạn nâng hạn mức, nâng cấp loại thẻ tín dụng hoặc thậm chí cung cấp cho bạn một thẻ tín dụng khác.

Mở thẻ tín dụng dựa vào loại thẻ tín dụng đã có trước đó cũng là một cách làm thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập

làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập
Mở thẻ thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập cũng không quá khó khăn

5. Mở thẻ tín dụng thẻ tín dụng có bảo đảm bằng tài sản

Đây là một cách khá hay để tạo thẻ tín dụng mà không cần chứng minh lương của bản thân. Tuy nhiên hình thức thẻ tín dụng có bảo đảm này chưa phổ biến tại Việt Nam.

Đối với những bạn chưa biết, thẻ tín dụng có bảo đảm là một loại thẻ tín dụng có bảo đảm, để có được nó bạn cần phải đảm bảo dưới hình thức gửi tiền vào ngân hàng để đơn xin thẻ tín dụng của bạn được chấp thuận.

Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng có bảo đảm ,bạn không cần phải cung cấp thông tin về tình trạng việc làm và thu nhập cho ngân hàng. Tuy nhiên, bạn phải có tài sản giá trị như xe ô tô, bất động sản… để thế chấp.

Hạn mức tín dụng của thẻ được xác định dựa trên giá trị của tài sản mà khách hàng thế chấp.

Mở thẻ bằng bảo hiểm nhân thọ cũng là một hình thức làm thẻ tín dụng thẻ tín dụng có bảo đảm bằng tài sản vì trong luật Kinh doanh bảo hiểm, khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực, khách hàng được phép sử dụng nó như một tài sản thế chấp nếu cần thiết.

6. Sử dụng thẻ của các tổ chức tài chính

Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập qua các tổ chức tài chính cũng là một cách hữu dụng. Chẳng hạn như timo.vn.

Chỉ cần đến trang web của họ sử dụng app vànhập dữ liệu được yêu cầu khi đăng kí.

Việc đăng ký thẻ tín dụng thông qua các tổ chức tài chính khá đơn giản và yêu cầu của họ cũng không quá khắt khe như ngân hàng.

Dịch vụ làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Dưới đây là 2 loại thẻ tín dụng mở dễ nhất mà chẵng cần chứng minh thu nhập gì cả. Tất nhiên các loại thẻ khác vẫn có thể làm mà không cần chứng minh tài chính nhưng 2 loại này là dễ nhất nhé.

Hình ảnhTên sản phẩmThông tinĐăng kí
<strong>TrueCard</strong>

TrueCard

  • Hạn mức lên đến 200 triệu đồng
  • Không cần phải chứng minh thu nhập
  • Mở thẻ tín dụng online nhanh trong tích tắc
  • Hoàn tiền mua sắm trực tuyến đến 6%/năm
Đăng kí online
<strong>Timo MasterCard</strong><br>

Timo MasterCard

  • Hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng Timo MasterCard từ 10 triệu – 100 triệu VNĐ
  • Được miễn phí thường niên năm đầu tiên nếu phát sinh 3 giao dịch
Đăng kí online

Bảng cập nhật danh sách dịch vụ làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Vậy là mình đã bày xong cho các bạn cách cộng với các dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cho những bạn không đi làm hưởng lương. Hy vọng bài viết này hữu ích.

Chia sẻ bài viết:
profile picture xuan thu

Xuân Thu

Xuân Thu là biên tập viên và nhà văn của blog heovang24k.com, nơi anh sử dụng kiến thức nghiên cứu của mình để viết các hướng dẫn về tiêu dùng thông minh va vay vốn từ các tổ chức ngân hàng.

Bài viết liên quan

×