Những lợi ích của thẻ tín dụng

Đối với những bạn thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng hay mua sắm online thì Heovang24K khuyến khích các bạn nên đăng kí mở thẻ này vì những lợi ích thẻ tín dụng mà nó mang lại cho chủ sở hữu.

Thẻ tín dụng credit card có nhiều tính năng và ưu đãi được cung cấp, giúp bạn được rất nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Cùng chúng mình điểm qua các lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng sau đây.

Xem thêm các bài viết về thẻ tín dụng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Những lợi ích của thẻ tín dụng có thể cảm nhận được khi bạn có thẻ tín dụng và tận tay sử dụng chúng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng
Bạn đã biết mở thẻ tín dụng có lợi ích gì chưa?

1. Sỡ hữu một chiếc thẻ gọn nhẹ, linh hoạt

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng đầu tiên là bạn sẽ có một chiếc thẻ rất đẹp gọn và nhẹ, dễ dàng bỏ vào bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Một chiếc thẻ tín dụng nhỏ xinh này giúp bạn thuận tiện hơn khi đi chơi, đi du lịch do bạn không cần phải mang theo nhiều tiền mặt trong ví hoặc túi xách của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn nên có thể yên tâm khi di chuyển. Bạn cũng không cần phải tìm máy ATM để rút tiền mặt khi thực hiện các giao dịch thanh toán. 

Chiếc thẻ tín dụng nhỏ xinh này cung cấp sự linh hoạt cho chủ sở hữu khi mua hàng. Bạn vẫn có thể mua hàng ngay cả khi không có tiền, trong khi bạn thực sự cần các dịch vụ và hàng hóa được cung cấp.

Bạn có thể tận dụng các ưu đãi hoặc chiết khấu đặc biệt khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn đã tính toán khả năng thanh toán các hóa đơn này hàng tháng.

2. Cung cấp nhiều lợi ích bổ sung

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng thứ hai: các ngân hàng / công ty phát hành thẻ tín dụng credit card thường đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi mua sắm dành cho các khách hàng sở hữu nó

Đối với những bạn thường xuyên đi du lịch và sử dụng thẻ tín dụng để mua vé, thì sẽ được cộng điểm tích lũy đi lại. Số điểm tích lũy này sau đó có thể đổi lấy vé máy bay miễn phí. 

Các ưu đãi mua sắm online khác bao gồm tích điểm thưởng hoặc hoàn tiền, giảm giá khi mua các mặt hàng khác nhau với lãi suất thấp. Đây là lợi ích thẻ tín dụng được nhiều người dùng trên thế giới yêu thích.

Thông thường các ưu đãi được đưa ra dựa trên số lượng nhu cầu mua hàng bạn thực hiện. Mua càng nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích.

3. An toàn khi thực hiện giao dịch

Thẻ tín dụng có xu hướng an toàn hơn khi thực hiện các giao dịch. Bạn có thể báo ngay cho tổ chức, ngân hàng phát hành khi thẻ tín dụng của bạn bị rơi hoặc bị đánh cắp. Chính vì thế mà người khác sẽ không thể sử dụng thẻ tín dụng của bạn.

lợi ích của thẻ tín dụng

4. Giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp

Thẻ tín dụng có thể được coi là một nguồn quỹ dự phòng khẩn cấp của gia đình nhằm giao dịch trong trường hợp khẩn cấp. Chẳng hạn khi bị tai nạn, cấp cứu, nộp một khoản tiền cấp bách nào đó thì mọi người có thể sử dụng ngay lập tức khi không có tiền mặt. Với chiếc thẻ nhỏ bẻ này bạn có thể xử lý ngay các khoản thanh toán cấp bách một cách nhanh chóng.

5. Mua sắm dễ dàng và thuận tiện hơn

Hiện nay, hầu hết trang trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Phong Vũ, Nguyễn Kim… đều chấp nhận thẻ tín dụng.

Hơn thế nữa, nhu cầu mua sắm online của chúng ta càng ngày càng tăng cao, vì thế sử dụng thẻ tín dụng giúp giảm thiểu rủi ro khi mua sắm trực tuyến. Khi phát hiện một đối tác có ý định gian lận, có hàng vi đáng ngờ, bạn hãy liên hệ ngay với bank phát hành thẻ tín dụng để đóng băng các khoản tiền.

Hơn nữa bạn có thể hủy giao dịch và nhận lại hạn mức nếu mặt hàng không đáp ứng điều kiện của bạn đã đặt ra ban đầu với nhà cung cấp.

Ngoài ra còn có một số chiếc thẻ tín dụng cung cấp bảo hiểm hoặc chức năng đảm bảo bổ sung cho các mặt hàng đã được mua ngoài bảo hành do người bán cung cấp.

6. Giúp bạn theo dõi chi phí và quản lý ngân sách tài chính

Bạn sẽ luôn nhận được các tờ giao dịch và bản ghi hóa đơn mà bạn đã thực hiện mỗi tháng. Bằng cách đó, bạn có thể tìm ra những khoản chi tiêu mà bạn đã thực hiện mỗi tháng.

Nếu bạn là một người tiêu dùng khôn ngoan và luôn cẩn thận trong việc kiểm soát chi tiêu của mình, bạn có thể gặt hái rất nhiều lợi ích khác nhau nhờ thẻ tín dụng mang lại.

Để biết thêm thông tin về việc sử dụng thẻ tín dụng hợp lýnhững lợi ích cụ thể được cung cấp, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của bạn.

7. Được sử dụng trên toàn thế giới

Thẻ tín dụng có thể được sử dụng tại nhiều cửa hàng hoặc trang web bán hàng khác nhau trên khắp thế giới. 

Vì vậy, bạn có thể thoải mái hơn khi đi du lịch, đi công tác bên nước ngoài mà không gặp rắc rối khi mang theo ít tiền trong ví. Bạn cũng dễ dàng thực hiện mọi loại giao dịch thanh toán ở bất cứ đâu mà không mất thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải bận tâm khi đổi số lượng lớn ngoại tệ ở nước ngoài.

Ngoài ra, thẻ tín dụng có chức năng rất hay.

Nhận ngay tất cả các lợi ích của thẻ tín dụng và tiện ích của nó trong cuộc sống của bạn, hãy bắt đầu bằng cách có một chiếc thẻ tín dụng khi đăng kí trực tuyến

Chúc bạn may mắn và ngay lập tức tận hưởng những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng được cung cấp.

Chia sẻ bài viết:
profile picture xuan thu

Xuân Thu

Xuân Thu là biên tập viên và nhà văn của blog heovang24k.com, nơi anh sử dụng kiến thức nghiên cứu của mình để viết các hướng dẫn về tiêu dùng thông minh va vay vốn từ các tổ chức ngân hàng.

Bài viết liên quan

×