Lợi ích mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng bạn cần biết

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là một phương thức mua sắm mới hiện nay. Vì hình thức trả góp qua thẻ tín dụng được coi là nhẹ nhàng hơn so với mua bằng tiền mặt. Hơn nữa còn được hoàn tiền, ưu đãi nhiều thứ từ ngân hàng và các trang mua sắm.

Để tìm hiểu về lợi ích và cách mua xe máy trả góp bằng loại thẻ này hãy cùng Heovang24.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! Dưới đây là các thông tin về việc mua xe máy bằng thẻ tín dụng.

Lợi ích mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết
Mua trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng cực kì nhanh chóng

Lợi ích mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng không phải ai cũng biết

Phương thức mua xe máy thanh toán bằng thẻ tín dụng cực kì tiện lợi, nhất là khi bạn được bạn nợ ngân hàng, sau đó trả dần hàng tháng theo kỳ hạn đã thỏa thuận lúc đầu.

Trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng thông thường cũng giống như hoạt động mua hàng tiêu dùng bằng thẻ tín dụng vậy. Sau đây là những lợi ích của việc này mà các bạn nên biết.

1. Không cần trả tiền mặt

Đúng vậy, đây là một trong những lí do tuyệt vời nhất, xứng đáng để các bạn sở hữu thẻ.

Hạn mức thông thường của một chiếc thẻ tín dụng từ khoảng 20 đến hơn 100 triệu đồng, với số tiền có sẵn này trong thẻ thì các bạn hoàn toàn có thể mua sắm cho mình hoặc con cái một chiếc xe máy mới tinh để phục vụ công việc học hành hoặc đi lại.

Ngoài ra, bạn cũng không cần khảo sát tài chính. Việc mua trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng quá tuyệt vời đúng không nào?

2. Không cần đến trực tiếp đại lý

Một ưu điểm nữa của hình thức mua xe máy bằng thẻ tín dụng là bạn không cần phải đến trực tiếp đại lý. Thay vào đó, chỉ cần mở một trang web cung cấp dịch vụ bán xe máy trực tuyến. Có rất nhiều website mua sắm uy tín mà bạn có thể ghé thăm như Tiki, Lazada…

Yêu cầu mua xe máy ở các chợ trực tuyến cũng không có gì phức tạp.  Hãy tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến cung cấp dịch vụ mua xe máy trả góp 0% để hưởng ưu đãi tốt nhất.

  • Thanh toán tiện lợi
  • Sở hữu xe ngay tức khắc
Cách mua xe máy bằng thẻ tín dụng

Cách mua xe máy bằng thẻ tín dụng

Mua một chiếc xe máy bằng thẻ tín dụng được coi là hiệu quả và thiết thực hơn. Lý do là, người mua không cần trả trước một khoản tiền. Đủ với một thẻ tín dụng và đảm bảo không rườm rà và một đơn đăng ký tín dụng cùng với một cuộc khảo sát trước. Nói một cách đầy đủ hơn, đây là cách mua xe máy bằng thẻ tín dụng.

1. Xác định loại xe mà bạn muốn sở hữu

Việc đầu tiên tất nhiên bạn phải chọn loại xe máy định mua. Bạn muốn có một chiếc xe máy kiểu dáng thể thao, xe ga hay xe số? Tất nhiên, sự lựa chọn này thuộc về bạn. 

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại và hãng xe máy khác nhau được sản xuất chính hãng hoặc được nhập khẩu về bán. Do đó bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất với mình nhờ vào tư vấn của bạn bè, chuyên gia và tự mình trải nghiệm. Việc mua xe máy thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng cực kì đơn giản.

Để xác định loại xe máy bạn muốn mua hãy đến các showroom, đại lý gần nhất và xem tận mắt chiếc xe máy được bán trông như thế nào, nếu có mẫu trải nhiệm thử thì càng tốt. Chuyên viên bán hàng tại showroom cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thông tin về các loại xe trên internet. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của các nhà sản xuất xe máy hoặc đọc các bài đánh giá về sản phẩm của họ trên các diễn đàn internet. Bằng cách đọc các đánh giá trên các diễn đàn, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những ưu điểm và nhược điểm của các loại xe mà bạn đang có nhu cầu mua trả góp qua thẻ tín dụng.

2. Chọn Nơi Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng

Sau khi quyết định được loại xe máy cần mua, bước tiếp theo là chọn địa điểm cửa hàng mua xe máy. Có hai lựa chọn địa điểm mua xe máy bằng thẻ tín dụng, đó là:

  • Đại lý được ủy quyền

Hiện nay thì hầu như mọi đại lý uỷ quyền của các hãng đều chấp nhận thanh toán mua xe bằng thẻ tín dụng, do đó việc mua sắm cực kì dễ dàng. Để tiện cho việc bảo hành và sửa chửa hãy chọn các đại lý bán xe máy gần nơi ở của bạn nhất. 

  • Trên các trang web trực tuyến

Hiện nay mọi thứ đều có thể mua online, kể cả xe máy cũng thế. Bây giờ chúng ta có thể mua xe máy thanh toán bằng thẻ tín dụng trên thị trường trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Vì vậy, hãy chọn một một trang web mua sắm uy tín cung cấp trả góp bằng thẻ tín dụng để mua xe máy. Chú ý một số trang web cũng cung cấp trả góp 0% cho một số thẻ tín dụng ngân hàng. 

Việc còn lại cũng giống mua sắm trực tuyền chỉ cần cho chiếc xe máy mà bạn cần mua vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán. Đừng quên chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi rõ kỳ hạn. Bạn không cần trả trước mà chỉ cần trả ngay đợt đầu tiên.

Đảm bảo rằng hạn mức thẻ tín dụng còn đủ chi trả

3. Đảm bảo rằng hạn mức thẻ tín dụng còn đủ chi trả

Mức giá trung bình của một chiếc máy là khoảng 18- 60 triệu đồng, thậm chí có những loại còn đắt đỏ hơn.  Vì vậy, hãy đảm bảo hạn mức thẻ tín dụng của bạn đủ cho khoản thanh toán này.

Cân nhắc kỹ trước khi mua trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng

Mặc dù việc mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng cực kì nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý không bao giờ được trả chậm các khoản trả góp bằng thẻ tín dụng sau đó. Vì sẽ có thêm phụ phí lãi suất nếu bạn trả góp chậm bằng thẻ tín dụng. Kết quả là chi phí cho các khoản vay mua xe máy sẽ tăng lên gây bất lợi cho chính bạn.

Có thể bạn cần?

Nếu bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng hạn mức cao thì xem và đăng kí tại: https://heovang24k.com/bat-dau/mo-the-tin-dung-online

Chia sẻ bài viết:
profile picture xuan thu

Xuân Thu

Xuân Thu là biên tập viên và nhà văn của blog heovang24k.com, nơi anh sử dụng kiến thức nghiên cứu của mình để viết các hướng dẫn về tiêu dùng thông minh va vay vốn từ các tổ chức ngân hàng.

Bài viết liên quan

×