Mở thẻ tín dụng Sacombank online

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Sacombank online để các bạn có nhu cầu có thể đăng kí. Tuy Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín đã cho phép khách hàng của họ đăng kí qua trang web https://card.sacombank.com.vn/register nhưng không phải loại nào các bạn thích cũng có thể đăng kí được đâu nhé!

Hầu như các sản phẩm được trưng bày tại đây đều là thẻ tín dụng dành cho các khách hàng có lương trung bình hàng tháng từ 15-20 triệu trở lên. Nếu bạn thuộc phân khúc khác mà đăng kí nhầm thì tỉ lệ bị từ chối cao.

Trang web cho đăng kí làm thẻ tín dụng Sacombank online

Chính vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điền thông tin và lựa chọn loại thẻ sao cho đúng với phân khúc thu nhập của bạn thân. Tránh bị sai sót dẫn đến việc mở thẻ không thành công.

Bước 1: Vào trang web đăng kí làm thẻ tín dụng Sacombank online

Địa chỉ truy cập https://card.sacombank.com.vn/register

Trang web điền thông tin đăng kí làm thẻ tín dụng trực tuyến rất dễ nhìn và thực hiện, tuy nhiên không hiểu sao một số thông tin ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ các loại thẻ lại giống nhau, chính vì thế nếu bạn không tìm hiểu kĩ sẽ đăng kí nhầm và dẫn đến thu nhập mở thẻ không đủ điều kiện. Dẫn đến trường hợp bị từ chối.

Các bạn có thể tham khảo các loại thẻ tín dụng khác cho đăng kí mở trực tuyến tại đây.

Bước 2: Đối chiếu thu nhập lương của bản thân với các loại thẻ xem cái nào phù hợp nhất với bản thân mình

Các bạn dựa vào bảng thông tin dưới đây rồi so sánh với thu nhập hiện tại của bạn thân để quyết định nên mở thẻ tín dụng sacombank online nào tại đây nhé.

Loại thẻTên thẻThu nhập tối thiểu cần thiết
Hoàn tiềnVISA PLATINUM CASHBACK15 triệu
JCB ULTIMATE60 triệu
Dặm bayVISA SIGNATURE40 triệu
Điểm thưởngMASTERCARD GOLD5 triệu
MASTERCARD CLASSIC5 triệu
VISA CLASSIC5 triệu
UNIONPAY5 triệu
VISA INFINITE100 triệu
WORLD MASTERCARD100 triệu 
VISA PLATINUM15 triệu
Rút tiền miễn phíFAMILY5 triệu

Các thẻ tín dụng tại Sacombank có thu nhập 5 triệu là dễ mở nhất bao gồm: MASTERCARD CLASSIC; VISA CLASSIC; UNIONPAY; FAMILY.

Nếu các bạn hay đi ra nước ngoài thì nên chọn thẻ quốc tế MASTERCARD CLASSIC hay VISA CLASSIC nhé. Nếu bạn có thu nhập cao thì nên chọn VISA SIGNATURE hay VISA PLATINUM sẽ có nhều tiện ích hơn rất nhiều.

Bước 3: So sánh thẻ nếu còn phân vân

Nếu bạn đang phân vân giữa 2 loại thẻ trở lên với nhau thì có thể sử dụng ứng dụng https://card.sacombank.com.vn/register/compare để so sánh các loại thẻ với nhau.

 So sánh thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank

Công cụ đặc biệt này sẽ so sánh các loại phí với nhau và cả tiện ích vượt trội. Nó thực sự hữu dụng với người dùng.

thông tin vào biểu mẫu dăng kí làm thẻ tín dụng Sacombank

Bước 4: Điền thông tin vào biểu mẫu

Các bạn nhìn sang bên phải màn hình sẽ có ngay một biểu mẫu “Đăng ký ngay”. Hãy điền đầy đủ các thông tin mà họ yêu cầu vào bên đó xong đó nhấn ĐĂNG KÍ. Các thông tin cần điền:

  • Họ và tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Tỉnh thành phố bạn đang sống
  • Mức thu nhập hàng tháng
  • Mã xác nhận
  • Tích vào “Tôi đồng ý rằng Sacombank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của Sacombank từ nay trở về sau.”.
  • Tích vào “Tôi đồng ý cung cấp thông tin và cho phép Sacombank sử dụng thông tin theo các quy định tại Chính sách bảo mật thông tin”.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank online rồi.

Chia sẻ bài viết:
profile picture xuan thu

Xuân Thu

Xuân Thu là biên tập viên và nhà văn của blog heovang24k.com, nơi anh sử dụng kiến thức nghiên cứu của mình để viết các hướng dẫn về tiêu dùng thông minh va vay vốn từ các tổ chức ngân hàng.

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

×