Cẩn thận dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng, công ty tài chính. Tuy nhiên các bạn phải cẩn thận với những dịch vụ này vì có thể họ sẽ để lộ thông tin cá nhân của bạn, hồ sơ làm không chuẩn dẫn đến mất tiền mà chẳng được việc gì.

Nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền tín chấp càng ngày càng tăng, tuy nhiên những người đi vay cần cảnh giác trước những chiêu lừa đảo tinh vi của những đối tượng bất lương khiến chính người đi vay mất tiền oan mà hồ sơ vay tiền thì chẳng thấy đâu.

Xem thêm các bài viết khác:

Thực trạng dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp hiện nay.

Khảo sát nhanh tại công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc và các nhóm vay tiền trên mạng xã hội facebook có rất nhiều người làm dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng với nhiều giá thành khác nhau. Có một số nơi còn ăn phần trăm tiền vay được của người đi vay.

Không tự dưng mà blog Heo vàng 24K lại khuyên các bạn hãy cẩn thận với dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp. Có rất nhiều người sau khi sử dụng dịch vụ này đã mất tiền oan cho những tay lừa đảo ranh ma mà chả nhận được bất kì sự tư vấn và hồ sơ nào. Có người thì nhận được hồ sơ cũng như không. Hồ sơ chả có gì đặc biệt không hợp lệ khiến ngân hàng trả lại hồ sơ.

Cẩn thận dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp

Đặc biệt nhiều người mắc nợ xấu sử dụng dịch vụ này với niềm tin là những người làm dịch vụ bao hồ sơ tín chấp này là nhân viên ngân hàng. Điều đó đồng nghĩa mình sẽ được cho vay với số tiền không hề nhỏ. Việc làm này dẫn đến hệ quả, đã mắc nợ xấu, còn bị mất ít thì từ vài triệu, nhiều thì chục triệu cho các Công ty làm hồ sơ vay tín chấp.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm hồ sơ vay tiền không uy tín luôn tìm cách để biến bạn thành đối tượng trục lợi. Theo đó, họ sẽ làm hồ sơ giả với chi phí rất thấp. Và rất nhiều người đã rơi vào tình cảnh này. Bạn đọc sau khi đọc được thông tin này, hãy chú ý và phải tỉnh táo để từ chối lời mời làm hồ sơ giả. Bởi lẽ dịch vụ này không hề an toàn như bạn nghĩ.

Hệ thống ngân hàng và các đơn vị tín chấp uy tín  có đầy đủ công nghệ và những nhân viên chuyên nghiệp, lâu năm với những kỹ năng làm việc cao. Chính vì vậy mà việc phát hiện ra hồ sơ giả là rất dễ dàng. Lúc này khách hàng sẽ phải đối mặt với việc bị truy tố trách nhiệm pháp lý về hành chính thậm chí hình sự với các tội danh lừa đảo, làm giả tài liệu, chiếm đoạt tài sản.

Đề phòng “dính bẫy”

Trước nhu cầu tìm cơ hội vay vốn, vay tiền mặt của nhiều người, nhiều các dịch vụ tài chính cũng phát triển hơn và đưa ra nhiều quảng cáo vay tiền, nhận làm hồ sơ vay vốn, bao hồ sơ… hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng xuất hiện nhan nhản. Tuy nhiên, đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn này, các bạn khó có thể lường trước được những rủi ro kiểu “tiền mất, tật mang”.

Hầu hết các trang web mở dịch vụ này đều có sever ở nước ngoài và không có thông tin địa chỉ công ty rõ ràng, minh bạch. Họ đưa ra những lời hứa hấp dẫn chủ yếu “đánh” vào tâm lý muốn vay tiền với hạn mức cao lãi suất thành công, làm hồ sơ là thành công ngay. Sự cả tin của nhiều người lao động chân chất, thật thà là những con mồi mà những kẻ này hướng đến.

Hãy cận thận tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng và trao đổi trực tiếp, cụ thể với ngân hàng, tổ chức tài chính về gói vay, yêu cầu, điều kiện, hợp đồng vay vốn rõ ràng. Để bảo đảm an toàn, người đi vay nên vay vốn và tự làm thủ tục vay vốn ở những ngân hàng uy tín.

Nếu bạn không biết làm hồ sơ, hãy nhờ nhân viên tư vấn vay vốn giúp đỡ thêm về các thông tin hoặc nhờ vả họ làm cho, chứ đừng thuê những đơn vị – dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng không rõ ràng và minh bạch.

Ngoài ra, cần cảnh giác với những công ty làm dịch vụ hồ sơ cho vay vốn có các đặc điểm như: Cơ sở vật chất sơ sài, có khi chỉ một vài bộ bàn ghế; yêu cầu người có nhu cầu vay vốn đóng một khoản tiền vài triệu đến vài chục triệu và hẹn chờ công việc. “Người đi vay không nên tin vào những lời quảng cáo để tránh bị lừa, tránh việc giao tiền hay giấy tờ tùy thân cho những người không quen biết.

Đăng kí vay tiền online tại: https://heovang24k.com/bat-dau/vay-tien-online

Chia sẻ bài viết:
profile picture xuan thu

Xuân Thu

Xuân Thu là biên tập viên và nhà văn của blog heovang24k.com, nơi anh sử dụng kiến thức nghiên cứu của mình để viết các hướng dẫn về tiêu dùng thông minh va vay vốn từ các tổ chức ngân hàng.

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan

×